Normal lang po ba s buntis ung mabawasan ung timbang ksi last week po 52 timbang ko tpos kanina 50.9 nlng.

2 Replies

Yes. Ganyan din timbang ko monthly pababa. Dahil yan sa morning sickness. Biglang laki kl naman nun 7 months.

4y ago

Kya tuloy s center ako ang topic nla. May troma kasi ako s pag bubuntis kaya kinakabahan ako.

ako momsh nabawasan ng 1.5

4y ago

Kaya tuloy s center ako daw ang topic nla. May troma kasi ako s pag bubuntis. Eh kaya kinakabahan ako.