SINOK

normal lng po ba n sininok c baby knina, naun sinisinok n nman?

28 Replies

normal lng po yan mommy. kaya po sila sinisinok dahil po yun sa development nila. kaya wag po kayo mag alala.

yes po dahil hindi pa matured yung digestive system nila kaya sila sinisinok madalas esp after nila mag milk

Yes po. Madalas sinukin pg newborn. Tas habang malaki si baby, nbabawasan pgsinok niya.

Normal lng po momshie.. Ipaburp Mo or padede Mo sa left boob mo

Normal lng po yan.padedehin nyo nlng po pra mawala sinok nya or padighayin.

Normal lang po yan . Pdedein mo lang pero wag mo bibigyan ng tubig ..

Hahahaha I feel you sis . Nagpapalaki dw Yan Ng Bitoka Bababab

opo, ganyan din po si baby madalas po sya sinisinok.

normal lng po yun pdedehin nyo nlng c baby mwla.

Opo..kasunod ng sinok ung paggalaw galaw niya..