S I N O K

Hi mommies.. itanong ko lang kung normal bang sinok ng sinok si baby.. 8days na si baby ko ngayon & simula sa hospital palang lagi na sya sinisinok..

2 Replies

Yes po normal lang po na sinok ng sinok si baby 😊 reminder wag nyo po bibigyan ng water si baby nyo kahit anong sabihin ng iba lalo pag sinisinok.

5y ago

try nyo din po na ipa burp para malessen yung pagsinok nya 😊

Normal yan momsh. Kung breastfeeding ka, padedein mo lang siya. Sa tiyan pa lang natin sinisinok na sila.