baby sinok/ hiccup

Mga mommy... ask ko lang po... Normal lang po ba na parang sinisinok si baby sa loob ng tummy? 33 weeks na po ako... And normal po ba na parang everyday my time na sinisinok sya?.. please enlighten me mga mommy... FTM po ako..

12 Replies

Ako din ... Dalawang beses pa sa isang araw HAHA ..nakaka tuwa nga pag hinihimas ko ..hahhaa para siyang heartbeat

5y ago

yes mommy.... nung una iniisip ko kung heartbeat ba un or sinok..hehehe

Yes momsh. Normal yan. Meaning natututo na si baby huminga. Nakakatuwa nga pag sinisinok. Nawawala din yan momsh.

5y ago

Opo mommy....salamat po sa pagsagot..😊😊

Ganyan din baby ko 35weeks na sya sa tummy panay sinok. Sa morning minsan lunch and dinner ganyan sya

5y ago

Haha ako din nung una. Minsan nga umiinom din ako ng tubig pag sinisinok sya kasi feeling ko pag uminom ako ng water mawawala sinok nya haha

Yes normal. Kung madalas sinukin, mas better. Kasi nadevelop ng maayos internal organs nya😊

5y ago

Pag may nararamdaman kayong parang heartbeat na paulit-ulit lang. Sinok yun. Kasi di naman natin nararamdaman ang hb nila baby e

Normal po yan momsh.. way po ni baby yan pra i-train sarili nya huminga mgisa..😊

5y ago

Welcome po..😊 same here my ntututunan dn me d2 n ndi nadiscuss smin nung college p q..😅

Normal naman po as long as yun fetal movement normal din daw sabi ng ob ko

5y ago

Thank u po sa pagsagot... malaking tulong po sa FTM

Yes normal lang po yun. Take a deep breath para mawala hiccups ni baby.

5y ago

Ayy salamat po.... will do it po everytime maghhicup si baby...

33 weeks din ako. Panay sinok din ng baby sa tiyan ko 😄

5y ago

Oo nga eh. Kaso cs ako eh di ako pwede maglabor 😌😌

Normal po..minsan nga po twice or thrice a day pa..

5y ago

Pansin ko nga po my time na twice a day...thank you mommy....

Pano ba malalaman kung sinok yun?

5y ago

Ah yung biglang pintig? Madalas ko kc maramdaman yun. Kala ko sumisipa.