ทีมมีนา.

14มีนา มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยใกล้ๆจิมิมีราวมาหน่วงๆละราวมาถึงตูด ราวมาหลังบ้าง จะพ้นเดือนนี้ไหมหน่า ตื่นเต้น? เจ็บเตือน3วันซ้อนเเร้ว

28 ตอบกลับ

18มี.ค คะ นอนลำบาก ปวดทุกส่วนของร่างกาย หน่วงๆเหมือนปวดถ่ายแต่เข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่ายเป็นมาอาทิตย์ละคะ 5มี.ค คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ

14มีนาเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย นั่งชักโครก​ทรมาน​มาก ปวดหน่วง​ตรงจิมิมากๆ😭 เดินบ่อยๆก็ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง

บ้านนี้10มีนาเงียบมากค่ะ เงียบแม้กระทั่งเวลาดิ้นจนแม่ต้องเขย่าพุงปลุกให้ตื่นขึ้นมาดิ้นบ้าง😑เงียบนานจนแม่จิตตก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ต้องปลุก​ลูก​บ่อย​ นับลูกดิ้นตลอด​ กลัวจิตตกนอนก็ไม่ค่อยหลับ​ อยากแตกแร้ว

บ้านนี้ต้นมีนา มีอาการพวกนี้เหมือนกันค่ะ หมอที่ศิริราชบอกว่าเป็นอาการปกติของอายุครรภ์ขนาดนี้จ้า

เจ็บเตืิ อนแล้วเหมือนกัน ถ้าผ่าน 37 week​ ก็โล่งใจละ ตอนนี้ 36+5 ค่อยหาตัวช่วย😊อยากเจอแล้ว กำหนด 19 มี.ค

บ้านนี้29มีนา. นอนแอดมิทยุค่ะ. ปากมดลูกเปิด1เซน. +ลงมูก ลงเลือด หมอประเมินให้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ทางนี้แค่เจ็บเตือนค่ะ ลุ้นๆอยู่ 😊

วันเดียวกัน มี อาการเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ก็ลุ้นทุกวันว่าจะออกมาวันไหน

เป็นอาการลูกกลับหัวค่ะ อีกไม่นานก็จะเห็นหน้าตัวน้อย สู้ๆนะคะ

6มีนายังเงียบอยู่เลยจ้า ขนาดท้อง3แล้วยังไม่ออกสักทีเลยคะ

22 มีนา เป็นเหมือนคุณแม่เลยค่ะ แต่ไม่เจ็บเตือนแค่นั้นเอง

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า