ทีมมีนา.

14มีนา มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยใกล้ๆจิมิมีราวมาหน่วงๆละราวมาถึงตูด ราวมาหลังบ้าง จะพ้นเดือนนี้ไหมหน่า ตื่นเต้น? เจ็บเตือน3วันซ้อนเเร้ว

28 ตอบกลับ

22 มีนา เป็นเหมือนคุณแม่เลยค่ะ แต่ไม่เจ็บเตือนแค่นั้นเอง

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า