มีใครเป็นบ้างค่ะ

ต้องแต่ท้องรุ้สึกกลิ่นตัวแรงมากค่ะ

20 ตอบกลับ

กลิ่นช่วงล่างค่ะ กลิ่นแรงมากกแต่พยายามทำความสะอาดจนตอนนี้ไม่มีกลิ่นแล้ว

เหม็นมากค่ะ รักแร้เอย ข้างๆจิ้มิ้เอย แต่โชคดีจิ้มิ้ไม่มีกลิ่นน

เป็นค่ะ ขนาดนอนตอนกลางคืนตื่นเช้ามาก็มีกลิ่นตัวแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแฟนยังทักว่ากลิ่นตัวเราแรง

ฮอร์โมน​เปลี่ยน​กลิ่นตัวก้แรงแบบนี้หละจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆสักพักก็หายไปค่ะ

เป็นค่ะบางทีรุ้สึกว่าเหม็นตัวเองก้มีค่ะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ กลิ่นตัวแรงมาก

เป็นเหมือนกัน สักพักก็จะหายไปเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ(นึกว่าเป็นคนเดียว)