ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

14week คุนหมอฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยิน อยากทราบว่าแม่ๆได้ยินตอนกี่week ค้ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

16 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอเถอะค่ะ หมอไม่ชำนาญป่าวคะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ซาวเลยได้ยินตั้งแต่8วีคค่ะ และซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจในลาซาด้ามาฟังได้ยินตั้งแต่10วีคมาแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดล่าสุด 10 เมษา ตรวจตอน 17w ยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ จนหมอพาไปซาวด์ดูหัวใจน้อง หัวใจน้องเต้นปกติ ไม่เป็นไรค่า

บ้านนี้ตอน 16 สัปดาห์​ก็ไม่ได้ยินค่ะ หมอเลยเปลี่ยน​มาซาวแทน เลยเห็นหัวใจน้องเต้นเเละฟังเสียงหัวใจจากเครื่องซาวค่ะ

7 weeks คะ เสียงดังฟังชัดเต้นเร็วมาก ตอนขอฟังเสียงหัวใจ เราจะพยายามกลั้นหายใจคะ จะได้ยินชัดมากขึ้น

บ้านนี้เห็นหัวใจเต้นตอน 8 wk พอ 15 wk ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจมาฟังค่ะ ได้ยินตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ

เราได้ยินตอน11 วีคคะ เพราะไปซาวคลีนิค รพ.ซาวให้กับฟังเสียงให้ตอนเกือบ18 วีคเลยคะ

ถ้าใช้เครื่องฟังคลื่นเสียงคงไม่ได้ยินค่ะ จะได้เห็นจริงๆต้องอัลตร้าซาวน์ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย ไว้ตอน 19 week ก็ได้ยินชัดแล้วค่ะ

ไปซาว์นมาตอน10วีค คุณหมอไม่ได้ให้ฟังเลยค่ะ

ได้ยินตอน 6 สัปดาห์ เกือบ 7 สัปดาห์ค่ะ