ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

14week คุนหมอฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยิน อยากทราบว่าแม่ๆได้ยินตอนกี่week ค้ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

16 ตอบกลับ

ของเรา​7Week​ ได้ยินชัดแจ๋วเลยค่ะ

ของเรา ตรวจเมื่อคืนค่ะ 9w

ล่าสุดไปตรวจมา 8 week ค่ะ

ของเรา ได้ยินตอน13-14 วีคค่ะ

5y ago

คร้าาา

ได้ยินตอน 7w ค่ะ

ได้ยินตอน9wค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ตอน 7 w ก็ได้นินแล้วคะ