กี่weekคะเราจะเห็นเพศลูกตอนนี้หนูได้14week

กี่weekคะเราจะเห็นเพศลูกตอนนี้หนูได้14week🥰❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

พอดีน้องไม่ปิดเลย55แต่เราฝากที่รพ.เอกชนเค้าจะตรวจตามโปรแกรมคะช่วง4เดือนค่อนข้างแม่นยำ+กับเราตรวจดาวน์ซินโดมด้วยคะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 15วีคคะ

บ้านนี้เห็นตอน16 วีคค่ะ

ของเราเห็นตอน4เดือนคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️

16 วีคขึ้นไปคะ

16วีคขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่