เป็นแผลที่เท้า ใส่ผงวิเศษ ได้ไมค่ะ

เป็นแผลที่เท้า ใส่ผงวิเศษ ได้ไมค่ะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เบตาดีนไหมคะ ขยันทาหน่อยไม่แสบไม่เสี่ยงติดเชื้อ ขยันทาฆ่าเชื้อไม่พึงประสงค์ได้ ถ้าไม่รู้ซื้อที่ไหนช็อปปี้ลาซาด้าน่าจะมี

มันเอาไว้แต้มสิวไม่ใช่หรอคะ