14 วีค รู้เพศยังคะ

14 วีค แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ ส่วนบ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

14 วีค รู้เพศยังคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจนิฟ ทราบเพศ เลยค่ะ ตอนซาวด์ ก็อ้าขาตรอกย้ำ ว่า หนูเป็นจู๋ นะแม่ อ้าชนิด เปิดเผยน่าดู เป็นแท่ง เชียว เห็นทีไร อดขำไม่ได้จริงๆๆ

บ้านนี้ท้อง2รุ้ตอน14 เพราะน้องให้ความร่วมมือดัค่ะ แต่ท้องแรกรุ้ตอน20 กว่าจะเห็น🥰 เด็กบางคนก็ไม่ยอมให้แม่ดูเลย

ซาวด์ตอน12วีค หมอบอกน้องไม่มีอะไรโผล่มาเลย น้องตั้งใจให้แม่เห็นแหละ เดือนหน้าหมอนัดคอนเฟิร์ม ลูกสาว70%แล้ว ❤️

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชาย80% ค่ะ เเต่น้องไม่ยอมอ้าให้ดูเเกล้งเเล้วก็ไม่ยอม. เเม่ไปซาวตอน14 6

บ้านนี้ซาว์ตอน15วีค หมอบอกผู้ชายค่ะ แต่หมอยังไม่100%แม่ยังหวังในใจให้เป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 37w+1ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ซาวด์ทีไรน้องหนีบไว้ตลอดไม่ยอมอ้าเลย 😂

บ้านนี้ 15w2d หนีบไว้ แล้วหมอซาวน์ให้ดูมุมเดียวเลยยังไม่รู้ค่ะ

เราซาวด์ตอน 13w หมอแอบกระชิบว่ามีเปอร์เซ็นจะได้ ผช ค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ตอนนี้15จะ16วีค ยังไม่ทราบเพศ หมอก็ไม่ค่อยบอกอะไร

บ้านนี้ทราบตอบ20w ค่ะซาวด์ปุ้บ โชว์ปิกาจู มาก่อนเลย 🤣🤣

บ้านนี้รู้ตอน 16w ค่ะ ได้แฝด ชาย หญิงค่ะ