14 วีค รู้เพศยังคะ

14 วีค แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ ส่วนบ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

14 วีค รู้เพศยังคะ
28 ตอบกลับ

ซาวตอน14+6w​ คุณหมอ​บอกว่าทำท่าเหมือนจะได้ผู้ชายคะ

เพิ่งไปวันนี้เลยค่ะ หมอบอกได้แวว ผู้หญิงค่ะ 14w

บ้านนี้รู้ตอน 25w เลยค่ะ น้องหนีบไม่ยอมให้ดูเลย🥲

ถ้าอัลตร้าซาวด์จะให้ชัวร์ก็19-20weekค่ะ เห็นชัดเลย

เราซาว์ดเห็นเพศน้องตอน14สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกชาย

แต่ภาพน้องชัดมากเลยนะคะ ฝากท้องที่ไหนคะ

2y ago

แม่อยู่จังหวัดพะเยาค่า

14 week ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ลุ้นนๆ❤️✌🏻

บ้านนี้เห็นเป็นผู้ชาย70% ไปซาวตอน14 5

28วีคแล้วก้ยังไม่รุ้เพศเลยค้ะ😅😁

เอาให้ชัว20วีค​ ชัดเจนสุด