13w5d น้ำหนักขึ้นมา6โลแม่ๆว่าแม่บ้านนี้กินเยอะไปมั้ยค่ะ

Post image
3218 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ น้ำหนักคงที่ ยังไม่ขึ้นเลยจ้า แต่อาจจะเพราะแพ้ท้อง ทานได้ไม่มาก แต่คุณหมอบอกว่า ถ้าน้องแข็งแรง เติบโตดี ก็ไม่เป็นไร ถ้าคุณแม่ นน. ขึ้น มา 5 กก. ถ้าน้ำตาลไม่สูง ก็ไม่น่าจะอันตรายจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยแค่นั้นจ้า ^^