13w5d นอนหลับยากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากนอนเยอะๆเหมือนคนอื่น

3 ตอบกลับ

แม่ดื่มนมอุ่นๆ ก่อนนอนนะคะ พยายามอยุ่แบเงียบๆ ให้ผ่อนคลายค่ะ

3y ago

เปิดเพลงกล่อมก่อนนอนนะคะช่วยได้

บ้านนี้ นอนหลับวันละ 4-5 ชม ต่อวัน ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 🙂

เราก็เป็น. แล้วก็ตื่นกลางดึกทุกวันนอนไม่หลับเลย