แชร์รูปท้อง

13+2 วีค ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลย มาแชร์รูปท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ กี่เดือนกันแล้ว

แชร์รูปท้อง
28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้17สัปดาห์ท้องยังไม่ออกเลยค่ะเห็นเป็นก้อนๆแค่ตอนนอนหงายท้อง2ละค่าท้องแรงเริ่มสังเกตุเริ่มมีหน้าท้องตอน6เดือนแล้วใหญ่ขึ้นเร็วมากๆๆ

ท้อง13วิคใหย่กว่าของนู่อีกของนู่14วิค2วันยังไม่ใหย่เท่านี้เรยกินข้าวไม่ค่อยได้

น่าจะพอๆกับของเรา ตอนเรา13 วีค หนังท้องเราหนา และท้อง2 ด้วย เลยดูใหญ่ ของเราน่ะ

นี่ไม่ค่อยออกหร๋อออกเยอะกว่าเราตอน5เดือนอีก5เดือนอะ20weekค่ะ

ถือว่าใหญ่นะค่ะแบบนี้เรา16week ยังไม่ออกขนาดนี้เลย

3y ago

บางทีก็แฟ้บลงค่ะ บางทีก็ใหญ่

13ค่ะ มีแต่พุง ท้องน่าจะออกช่วง5 เดือนขึ้นไปย่ะค่ะ

ในแอฟก็มีบอกนะคะ 13w น้องยังไม่โตเลย 😊☺️

13 week นี่ถือว่าใหญ่ ท้องออกแล้วค่ะคุณแม่

นี่ก็ใหญ่มากละค่า เท่าเรา 20วีคเลยค่ะ

36วีค3วัน แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า

3y ago

ช คะ แม่เป็นคนสะดือลึกมากคะก่อนท้อง