15วีค5วัน❤️ท้องไม่ค่อยออกเลย🥰

คุณแม่ท้องออกกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

15วีค5วัน❤️ท้องไม่ค่อยออกเลย🥰
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก5เดือนค่ะ ตอนนี้21+6แล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ยิ่งเดินกว่าเดิม😂

บ้านนี้ออก 6-7 เดือนค่ะ ถ้าชัดๆเลยก็ 7เดือน

15w1dยังไม่ออกเหมื่อนกันจร้า

บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

6-7 เดือนค่ะบ้านนี้ ตัวเล็ก

ท้องได้15วีค3วันจร้า

7-9 เดือน ใหญ่โตค่ะแม่ 😂

เริ่มๆประมาณ 20 wks ค่ะ

บ้านนี้6เดือนจ้ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ