เราท้องได้2เดือนไม่มีอาการแพ้เลยแต่กินได้น้อย ท้องไม่ค่อยออกเลย แม่ๆคนไหนมีอาหารเสริมหรือของบำรุง

แนะนำหน่อยไหมค่ะ กินตัวไหนบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

2 เดือน ลูกยังแขนขาไม่ครบเลยค่ะ ตัวเท่าเม็ดถั่ว ท้องออกคงเป็นไปไม่ได้ ยกเว้นเป็นคนอ้วนมีหน้าท้อง ก็แค่อ้วนจากเดิม อาหาร กินเน้นโปรตีน ไข่ต้ม นม ยาบำรุงกินจากหมอก็พอ

ท้องตะออกตอน 5-6เดือนค่ะ บางคนก็ไม่ออกเลยเพราะท้องสาว 2เดือนน้องตัวนิดเดียวเอง บางคนที่เห็นท้องออกคือพุงล้วนๆ

แม่ทางนี้6เดือนเเล้วคะท้องยังไม่ออกเลย ไข้มันบังหมด🤣

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้จะ3เดือนแล้ว ท้องก้ยังไม่ออก

ฝากครรภ์ยังคะ ถ้ายัง ไปฝากเลยค่ะหมอจะจ่ายยาบำรุงให้

2y ago

แค่ที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าอยากทานเพิ่มก็ปรึกษาคุณหมอเจ้าของเคสก่อน

เรากินโฟลิกอย่างเดียว เพิ่งไปฝากครรภ์ตอน 6w+5d

ของเราท้องออกตอน7เดือนค่ะ