เด็กหญิงอุ๋งอิ๋ง

13:28 เริ่มเจ็บท้องแบบหนักๆ 23:45 ถึงโรงบาล 00:00 เข้าห้องคลอด เจาะถุงน้ำคร่ำ 01:00 เบ่งเองไปเรื่อยๆ 01:15 เริ่มทำคลอด 01:22 แตกจ้า...ไอ้เจ้าความรักของแม่ 04/01/2020

เด็กหญิงอุ๋งอิ๋ง
73 ตอบกลับ

อยากแตกแล้ว ตอนนี้20wk

5y ago

ใจเย็นๆค่ะ รอให้ครบกำหนดก่อนเนอะ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก

5y ago

ก็เจ็บมากนะค่ะ แต่นึกถึงหน้าเจ้าตัวน้อยก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🧡

ยินดีด้วยนะค้า🥰🥰🎀

คลอดง่ายจังค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​