อาการหลังตรวจปากมดลูกมาเมื่อเช้า

01:00 ปวดท้องน้อย แบบจี๊ดๆๆ + ท้องปั้น 01:10 ปวดเหมือนเดิม + ท้องปั้น 01:18 ปวดอีก+ท้องปั๋น 01:25 ปวด+ท้องปั้น 01:32ปวด+ท้องปั้น 01:38 ปวด ควรไปหาหมอไหมคะ 35+3w

2 ตอบกลับ

เด็กมีการกลับหัว อาจจะทำให้เป็นอาการดังกล่าวได้ แต่ถ้าปวดถี่ๆแบบนี้ให้ไปหาหมอนะคะ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

หาหมอตรวจค่ะ