mat2 computation

1300+ po hulog ko dati then start jan-may 330 nlng voluntary.. Ask ko lng po sa bagong batas n 105days nsa mgkano po kaya mkkuha kong benfts? May po ako nanganak.

11 Replies

38,500 Ang kukunin ay yung malaking 6 months MSC (monthly salary credit) mo for the past 12 months excluding yung semester of contingency. So kung 1300+ po, mga 11k po yung MSC. 11,000*6 = 66,000 66,000/180 = 366.67 (daily allowance) 366.67*105 = 38,500 PS. Mommies na may alam din about this, correct me if I'm wrong.

5y ago

Yung table pinost ko sa itaas. Check mo yung katumbas na monthly salary credit nun.

Ito ang sagot nila, momsh. Hahaha. Better call them para lahat ng gustong itanong ay makuha nyo ang sagot. Kasi sa question since 2018 contri yan, di ko masagot. Hahaha

5y ago

Sa twitter po sumasagot naman sila pero yung isang tanong ko yan ang sinagot. Hahaha. Kalurks

Sis pwede mo macheck sa website ng sss matatanggap mo. Including the computations andun. Log-in ka lang thru internet explorer kasi di nagana sa chrome

Check nyo po itong table. Binigay ito sa akin ni SSS kahapon. And if you want to make sure po, ask SSS sa Twitter. Very responsive sila 😊

If may online account ka sis sa sss. May compute-an po dun ng makukuha mong matben lagay mo lang po ang edd niyo po.

5y ago

Yes po don po ang nlagay ko sa dtae of confinement at delivery date same date po. Ung edd ko mismo po,

Tama po ang computation pero ung range ng msc is 12k bali 42k po ang total

Wla b un sa cs or normal Kung single or twins?

5y ago

Ngayon po kasi CS or nomal is 105 na unlike before na 60 pag normal and 75 pag CS.

Check this from SSS: https://t.co/54jDAVhiv8

5y ago

Better ask SSS sa Twitter. I'll try to tweet them and post ko dito yung answer nila 😀 Btw, para ito kay anonymous who commented on my comment below kasi nagtatanong kung magkano daw pag ganun.

Normal o cs ang akala ko..

Nasa 28000 po

Related Articles