computation MAT1

mga moms jan-jul. ngbayad po ako ng sss benfts. dec. last 2018 huling hulog ng co. ko dati so that's why nghulog nko ng voluntary ng 6mos. ask ko lng po ang computation po b ng sss mat1 is ung 6mos n latest ko or ksma nmn po unh huli?

1 Reply

alam ko kasama pa ung huli kc last yr hulog ko from jan to oct. so wala akong hulog ng nov at dec th3n ung pumunta ako ngbss to verify if may makukuha ako sbi meron dw kaya nagpasa ako ng requirements try mo din mag pumnta sis sa sss pra alam. mo din magkano makukuha mo 😊