1st baby

13 weeks na po yung tiyan ko pero dami pong ngsasabi na parang di po lumalaki normal lang po ba yun na wala pa po akong baby bump??1st baby ko po kasi.

15 Replies

Momshie ako 19 weeks na second baby ko hnd din masydong malaki .. meron kc na mga buntis na hnd malaki mag buntis ung first baby ko ganun din hnd masyado malaki pero nung lumabas sya ang laki nya .. pero mas better na mag pa check ka sa ob-gyne mo..

Totally normal po yun :) kasi ung sakin, kahit 7mos na ko, dami nagsasabi maliit tiyan ko, pero pag nagpapacheck up ako sa OB ko normal daw, baka daw kasi pure baby lang talaga nasa tiyan kaya hindi lumalaki :) mas okay n daw un para iwas sa stretch mark :)

1st time po kasi kaya ganyan, 5 months lalaki na po yang baby bump mo. Yung sa iba kasi it's either pang 2nd etc.. na nila, kaya mas maaga nakikita baby bump.

Normal lang po yun sis ako nuon para lang daw ako busog pero now 6 months preggy biglang laki na si baby ko sa tiyan,, Basta healthy si baby OK po yun

ok lang po yan. it's too early pa naman kasi talaga for a baby bump. ako ng 6mos na nung nahalata ang baby bump ko. usually start nyan is 4mos and up

Kasi po daming nagsasabi sa mga kaworkmate ko na sa kanila dw halatang halata na daw po 3 months pa lang.kaya po ako nag woworry😅

masyado pang maaga para lumaki ang tyan mo., saka 1st baby pa lang naman, mga 5mos kta n ang baby bump

ako din po 1st baby 5months mukhang busog lang 😁😁 ngayon nag 6months visible na sya..

Yes normal lng yan sakin ng 18 weeks parang wala lng chabby pako nyan ahh

Normal po.. mga 5mos up po lalaki yan iba iba po pagbubuntis sis

Related Articles