1st baby

13 weeks na po yung tiyan ko pero dami pong ngsasabi na parang di po lumalaki normal lang po ba yun na wala pa po akong baby bump??1st baby ko po kasi.

15 Replies

Totally normal po yun :) kasi ung sakin, kahit 7mos na ko, dami nagsasabi maliit tiyan ko, pero pag nagpapacheck up ako sa OB ko normal daw, baka daw kasi pure baby lang talaga nasa tiyan kaya hindi lumalaki :) mas okay n daw un para iwas sa stretch mark :)