1st baby

13 weeks na po yung tiyan ko pero dami pong ngsasabi na parang di po lumalaki normal lang po ba yun na wala pa po akong baby bump??1st baby ko po kasi.

15 Replies

Momshie ako 19 weeks na second baby ko hnd din masydong malaki .. meron kc na mga buntis na hnd malaki mag buntis ung first baby ko ganun din hnd masyado malaki pero nung lumabas sya ang laki nya .. pero mas better na mag pa check ka sa ob-gyne mo..