pagsusuka

Bakit palagi Ako nag susuka 3 months pregnant po Ako ehh tapos wala po akong gana kumain

9 Replies

Normal po yan sa first trimester but try your best to eat healthy. Mag banana po kayo sa umaga, super helpful and para tumaas potassium mo.

Normal lang po mommy ang ganyang feeling lalo na during first trimester. Make sure na you are always taking your prenatal vitamins.

ganyan talaga symptoms or effect ng hormonal changes sa ibang buntis. pero mero din parang wala lang. depende sa nagbubuntis

Ganiyan po talaga yan kasi ganiyan din ako nung 3 to 5 months tiyan ko pero depende parin sa ibang nagbubuntis

Morning sickness po yan momsh, make sure pa rin to eat healthy and take your vitamins regularly

Normal lang po yan mommy..hoping you'll feel better by 2nd tri😊

Ganyan din po ako noon, pero nawala din nung 4months na.

Normal lamg yan sis

Definitely normal

Related Articles