กังวลค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อย

13 w 4 d ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ โลนิดๆ ท้องก็ไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ กังวลค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

6 ตอบกลับ

ของเรา5เดือน16วันแร้วน้ำหนักยัง38เท่าเดิมยุ่เรยเป้นคนตัวเล็กด้วยแหละมั้งอีกอย่างท้องก้ไม่โตขึ้นเรยแต่ถามผู้ใหญ่บอกว่าน่าจะ7เดือนท้องถึงจะโตขึ้นชัดเจน แต่เรากินไรน้ำหนักก้เท่าเดิมเรยค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ อายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักแม่บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นเอาช่วง 5 เดือน ขึ้นมา 4 กิโลเลย น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้5เดือนแล้วพึ่งขึ้น3-4โลเองค่ะ ตอนนีี6เดือนละนน.ยังลงอยุ่เลย ท้องแรกไม่ออกปกติค่ะอย่าดังวล แค่นน.เด้กในท้องตามเกณฑ์ก้พอค่ะ บ้านนี้6เดือนกว่าพึ่งออก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

นี่ก็ 13วีค ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่า หมอบอกนน.จะขึ้นช่วง5เดือนขึ้นไปนะคะ ไม่ควรคิดมากค่ะ

ท้อง 5เดือน ขึ้นมา2โลเองจ้า ใกล้คลอดค่อยทำน้ำหนักคุณหมอบอก

ของเราขึ้นตอน6เดือนค่ะ 2โลกว่า พอมาเดือนที่7อีก2โลกว่า