ตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 16 w 6 d แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้น หรือต๊อดยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่ กังวลค่ะ

7 ตอบกลับ

16wเริ่มตอดคะ บ้านนี้จะรุ้สึกได้ตอนกลางคืนเวลาเอามือจับท้อง จะมีตอดบ้างเล็กน้อย

บ้านนี้เริ่มดิ้น18 ค่ะ ตอนนี้ยิ่งกว่าศิลปินอีก ดิ้นทีสะดุ้งที

ตอนแรกบ้านนี้เครียดมาก จนกระทั่ง 18w ค่ะ

รุ้สึกตอดๆแล้วค่ะ16วีค

บ้านนี้รู้สึกตอน 15w ค่ะ

4y ago

ก่อน หน้านี้ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นนะค่ะ แต่พอเข้า 16 w น้องเงียบๆหรือเป็นเพราะแม่ทำงานเลยไม่ค่อยได้สังเกตุ เพราะเดือนที่แล้วหยุดงานเป็นเดือน เลยมีเวลาคอยสังเกตุ

ดิ้นชัด20วีคค่ะ

ตอด15วีคค่ะ