กังวลค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อย

13 w 4 d ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ โลนิดๆ ท้องก็ไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ กังวลค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนแล้วพึ่งขึ้น3-4โลเองค่ะ ตอนนีี6เดือนละนน.ยังลงอยุ่เลย ท้องแรกไม่ออกปกติค่ะอย่าดังวล แค่นน.เด้กในท้องตามเกณฑ์ก้พอค่ะ บ้านนี้6เดือนกว่าพึ่งออก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ