มีแม่ๆคนไหนท้อง2แพ้ท้องหนักไหมค่ะบ้านนี้ท้องแรกชิวมากมาท้อง2แพ้หนักค่ะกินไรไม่ได้เรยวินหัว ปวดหัวทั้งวัน มีวิธีแก้ให้บรรเทาลงบ้างไหมค่ะไปหาหมอได้ยาแก้แพ้มากินก้ยังไม้หายค่ะ?

12wแพ้ท้องหนักมาก

2 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอได้นะคะ จะมีวิตามินเพิ่มเข้ามา ช่วยลดอาหารแพ้ท้องได้จ้า