แพ้ท้องหนักมาก

ทำไมเราถึงแพ้ท้องหนักมาก 12wยังแพ้อยู่เลยกินก็อวกออกหมด แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักช่วง 6-10 วีค พอ 11 วีค ก็เริ่มดีขึ้น พอเริ่มกินอะไรได้บ้าง แต่ก็จะมีพะอืดพะอมบ้าง แต่ถือว่าเริ่มดีขึ้นจากวีค 6-10 มากๆ น้ำหนักหายไป 4 โล จ้าาา

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้9wแล้วเมื้อวานได้ไปไส่น้ำเกลือเวียนหัวทั้ง เบื่ออาหาร กินอะไรก็จืดไปหมด ลุ้นว่าจะหายตอนกี่วีค

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องหนักหน่วงมาก14สัปดาร์ค่ะ ตอนนี้ นอน รพ มาจะ3เดือนแล้ว

คุณหมอบอกว่าคนที่เป็นโรคกระเพาะ มีโอกาสแพ้ท้องนานขึ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ 11สัปดาห์ กินอะไรก็อ้วกออกหมด

บ้านนี้13 วีค ยังแพ้ อ๊วกอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายแพ้ตอน15วีคเองค่ะ

บ้านนี้เเพ้หนักเหมือนกันคะ

บ้านนี้14วีคยังแพ้ยุเหลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ 11w