แพ้ท้องหนักมาก

บ้านไหนแพ้ท้องแบบบ้านนี้มั้งค่ะเป็นหนักเลยท้อง2😁

แพ้ท้องหนักมาก
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนไม่ท้องผิวเนียนหน้าเนียนหลังพอท้องเท่านั้นแหละสิวบุกมาเพียบคะผลมาจากฮอโมนคะไม่เป็นไร

จากคนผิวขาวๆเนียนๆ ตอนนี้ไม่มีช่องว่างให้เนียนแล้วค่ะแม่ รักแร้ก็เริ่มดำ ขาพับก็เริ่มมีรอยดำ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแรก ตามท้องตามหลัง ตามตัวขึ้นหมดจิตตกแล้วแม่ ทำไงดีถึงจะหาย

บ้านนี้ค่ะ​ ท้อง2เหมือนกัน​ แม่แทบขิด😂