??

12w5วัน ท้องใหญ่มากค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

??
73 ตอบกลับ

บ้านนี้14+3วีค ท้องที่2ค่ะ กำหนด17ตุลา63 ท้องแรกท้องออกตอน6เดือน แต่ท้องนี้ท้องออกไวมาก หมอบอกว่ามดลูกแม่ใหญ่กว่าอายุครรภ์ เพราะมดลูกเคยยืดมาแล้ว

4y ago

ท้องสองอาการทุกอย่างมากไวมากๆค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดหัวหน่าว ท้องอืด สารพัด ท้องแรกกว่าจะปวดอะไรก็ท้องแก่แล้ว ท้องที่สองสุดจริงๆค่ะ