12 week ซาวด์ไม่เจอตัวเด็กค่ะ

12 week 3d ซาวด์ไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ เห็นแต่หัวใจเต้น สูง 160 นน 49 มาตั้งแต่ตั้งครรภ์สัปดาห์แรกแล้วค่ะ แปลกไหมคะ อันตรายต่อเด็กหรือป่าว คุณแม่แต่ละบ้าน ซาวด์เห็นตัวน้องตอนกี่week กันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้เจอหัวใจไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ