Có mom nào đi tiêm về cho bé mà bị ntn k ạ, bé nhà em tiêm 5in1 mũi 2 mà lần này sưng đỏ 1 đám ntn

6 Các câu trả lời

Do mũi 5in1 là tiêm bắp vì vậy bé bị sưng đỏ vị trí tiêm là hiện tượng bình thường sau 6-8h thì sẽ giảm dần m ko cần quá lo lắng. M có thể chườm lạnh xung quanh vết tiêm cho con bớt đau, sau 24h thì có thể chườm ấm cho con nhé

2y ago

Thế thì không vấn đề gì cả m ạ

Nếu bé sốt , quấy khóc, vết sưng tấy lên ko bớt nữa thì cho bé đi khám nha Mom

theo dõi trong 24h nếu nó tiếp tục sưng tấy ko bớt thì nên đưa bé đi khám nha m

chườm đá xung quanh vết tiêm cho bé xem s m..

nếu bé quấy nhiều nên đi khám mom nha

mk tiêm cho bé mũi 6tr1 lên k biết nữa