Các mẹ ơi rốn ntn có sao không ạ mới có con lần đầu nên e thiếu kinh nghiệm các mẹ tư vấn cho em với

7 Các câu trả lời

Bt nha mom, mom tắm tránh để nước dính vào rốn bé, tắm xong lấy bông tăm lau khô, vệ sinh bằng nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé nè

tắm đừng để nước dính vào, hàng ngày mom lấy tăm bông nhúng nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nha

bt m. m tắm đừng để nước dính vào, m lấy bông gòn hay tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nha

k sao m ạ rốn chưa rụng nên nhìn vậy m dùng nc muối sinh lí để vệ sinh hằng ngày cho bé nhé

Bth mom. Tắm xong lau khô rốn cho con là được

bình thường mom giữ rốn bé khô thoáng nha

bt m.. giữ rốn bé khô thoáng nha..