Các mom cho mẹ hỏi. Con minh đc 15 ngay tuổi da của bé phần cổ qua đến phia sau cũng bi giống vậy. C

14 Các câu trả lời

bé mới sinh đều bị bong da hết đó mom. Bong lớp da cũ. Mom cứ để yên, tắm rửa thì đừng kỳ cọ quá nhiều, hay cố ý dứt ra, để lớp da ấy tự bong ra. Mom đừng dùng phấn rôm bôi cho bé nha. Bôi bất kỳ chỗ nào cũng ko được. Phấn rôm không tốt cho bé, nếu hít phải bụi phấn là nguy hiểm lắm đó. Mom mua kem chống hăm (Bepanthen, sudocream,...) thay thế khi mặc tã cho con, hoặc con có dấu hiệu hăm ở cổ, mông, các chỗ gấp của con.

Mom ơi đừng dùng phấn thứ nhất dùng phấn có thể bụi phấn sẽ bay vào miệng và mũi bé 🥺 ko tốt cho sức khỏe bé. Thứ hai càng dùng càng bị nhiều. Mom nên tắm nước lá hoặc bôi dầu dừa cho bé sẽ bớt ❤️

bé ko nên bôi trét gì nha m.nhất là phấn rôm.chứa chất ung thư đó m.nếu bé lột da thì đó là bt à.tắm sẽ hết nha m.hết ttừ từ à

ko dc xài phấn rôm nha mom. Bác sĩ cũng khuyên ko xài đấy. Bé hít vào lỡ vào phổi, cấp cứu ko kịp là xong fim đấy mom

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé, bé sơ sinh da bị lột là bình thường thôi mom

mà bé sơ sinh đứa nào cũng lột da hết mom ạ. tự hết, ko phải bôi chét j cả

Đừng dùng phấn rôm nữa mom ah. Chắc bé bong da thôi nè

k sao đâu m đừng bôi phấn rôm m ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé ms sinh sẽ bong lớp da đó m, ko sao nè

3y ago

bé mh ms sinh, bs cho tắm loại thảo dược yao care AK, mh thấy đỡ lắm, ko bị nổi mụn sữa hay sảy gì luôn