Mình mới được hai tháng đâu mà nghén không ăn được gì k biết có lm sao k ạ mọi người cho e ý kiến

10 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mình hùi nghén ko uống dk nước lun á .mình có đắp tỏi ở lòng bàn chân dk 2 hôm là đỡ từ từ .tỏi phải đập dập nha mom

ăn sữa chua với uống loại sữa hạt giảm nghén bên c này nè mom . giảm nghén ok mà vào bé nhiều nữa

mình lúc nghén chỉ ăn được 1 chút xíu à. ráng ăn thôi m ơi. ăn ít. ăn nhiều bữa nha m

chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần nghén 3 tháng sẽ đỡ thôi mom

cố gắng chia bữa ăn thành nhiều bữa ăn nhỏ.

m chia nhỏ bữa ăn ra nè, cố gắng lên nha m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chia nhỏ bữa ra ăn m

Qt