co ai nhu e không

E bau hai thang r ma s met moi qa lm bien chang muon lm gi co me nao nhu e k

18 Các câu trả lời

Mình 12w cũng vậy ak mom, ngồi xe máy từ nhà chồng qua nhà mẹ đẻ có 10km thôi mà bước vô nhà đi muốn ko nổi vì mệt, xách cơm đi làm có 4 hộp miểng với bình nước 450ml thôi mà muốn ná thở, về chỉ mong ăn uống tắm rửa lẹ lẹ để lên phòng nằm thôi chứ ngồi lâu lưng chịu ko nổi, đi làm ngồi cả ngày rồi còn gì

Mk 3 thg rồi mà cứ như ng ốm giả,mệt vô cung.chả kèm đc con học lại càng nản nữa

Ui, mình mệt mỏi tới tháng thứ 4 á m. Cứ ăn uống,nghỉ ngơi điều độ thui.

Bầu ai cũng vậy mom ah không riêng mom đâu nên cố chiến thôi ^^

Nghén nó thế ấy. Rồi xẽ hết thôi mom ah

mình thì k s chỉ là nghén k ăn đc j thôi

Mình 3 tháng ăn rồi nằm đây 😂

đa số ai cũng vậy

Mom nghén hay sao ạ?

Mình cũng như mom v