Em thai được 34 tuần bị chuột rút thường về đêm có uống canxi mà không bớt mọi người cho em ý kiến ạ

7 Các câu trả lời

Đi bộ nhẹ nhàng, massage chân, kê chân lên gối khi ngủ m thử xem bớt không nha, chứ chuột rút là tình trạng chung của mẹ bầu rồi m à

bạn nên ăn thêm chuối và bổ sung b6. tập căng cơ trước khi ngủ và sau khi ngủ dậy.

Mình trc thai kì bị có 2l ah. Lần nào cũng bảo ck bóp chân, khó chịu lắm Mom

mik cũng k biết nhưng lúc mik mang bầu bi chuột rút co 3 lần à mom

nhờ ck m xoa bóp chân trước khi ngủ thử xem đỡ k nè

chịu khó đi lại vận động nhẹ nhàng m ạ

chịu khó thôi m, mình đêm nào cũng bị ấy