các mẹ ơi sinh mổ lần 2 có phải chờ cơn đau mới đi viện k ạ?nghe bảo mổ lần 2 đau hơn lần 1 phải k ạ

13 Các câu trả lời

mình thấy chị dâu mình trước ngày dự sinh tuần đau là ra viện mổ mổ thì vậy, mổ xong lúc ấy chị đau dạ con sau sinh mà tùy người nữa mom ạ tốt nhất mom nên thăm khám để tư vấn với bs

Nếu xác định mổ m có thể mổ trước ngày ds được mà ko cần chờ đau đâu,thai tầm 37-38 tuần đủ cân là được m ạ bé đầu mình mổ 36w2d đây

ko cần chờ m. 38-39 tuần nhắm sức khỏe cân nặng con ổn thì xin mổ đc ạ. mổ l2 đau lâu hơn l1

nên thăm khám và theo dõi làm theo hướng dẫn bs ạ.. vì mỗi ng mỗi trường hợp khác nhau ạ

tùy m ơi. Mình thấy nhiu mẹ chọn ngày để mô dau 1 lần chư ko để dau 2 lần.

nên đi khám định kỳ để bs tư vấn nghen m

36w đi viện khám bsi sẽ chỉ định b ơi

mom dũng cảm gê. Mổ lần 2 🥶🥶🥶

hỏi bs là tốt nhất nhé m

chúc m vạn sự tốt lành