Thai được 37 tuần

Sinh mổ lần 2 có nên nhập viện trước khi mổ hay chờ đau mới nhập viện? Và nhập viện trong bao nhiu ngày mới mổ vậy các mom

9 Các câu trả lời

Bé Đủ ngày Mom có thể nhập viện để mổ nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mổ lần 2 nên đi khám thường xuyên và nhập viện nếu bác sĩ yêu cầu nhé mom, còn bao nhiêu ngày mới mổ thì còn tùy vào sức khỏe của mẹ và bé

vết mổ k đau thì để 38-39w tốt cho bé hơn á mom..

đi khám để bs tư vấn m

giờ bé bò được rồi

kham khảo bs đi mom

nên khám truoc m

9 m tr

qt