ตอนนี้ท้องได้12สัปดา5วีน

มีอาการปวดท้อง ร้อนๆแน่นหายใจไม่ออก แพ้ท้องหนักมาตลอด ละวันนี้มีตกขาวเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัย #ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเราเป็นนะคะ แต่ถ้าคุณแม่เป็นหนักถึงขั้นว่ามีกลิ่น สีตกขาวเปลี่ยน หรือมีอาการคัน ต้องรีบพบหมอค่ะ เราเคยเป็นไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกติดเชื้อ แล้วได้ยามาทานค่ะ คุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ตรวจเลือดหาความเสี่ยง แล้วก็จะได้ยาบำรุงเจ้าตัวเล็ก แพ้ท้องหนักเราเป็นค่ะ น้ำเปล่าก็อ้วก อ้วกจนเลือดออก อึดอัด หายใจไม่สะดวก แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้น เรากินยาแก้แพ้ด้วย

ปกติค่ะ เป็นอาการมดลูกขยายตัวเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น แต่เรื่องตกขาวยังไม่เคยเจอค่ะ