Lihi

12 weeks pregnant. Yung dila ko may gustong kainin, di ko alam kung ano ?

12 Replies

Ganyang din ako nung 1st trimester ko. Ang ginawa ko naglakad lakad ako sa palengke para malaman ko kung ano talaga gusto ko, nakakita ako ng buko juice na takam na takam ako. Nung naubos na gusto ko ulit bumili kaya napabili ulit ako. Hehe.. 😁

Nko ganyan tlga pag bubuntis ... Ako nga pag gabi nung ano ano nlng naiisip na kainin pero pag nanjan na.eh di nmn na ganun kasarap kainin tas minsan nasusuka lng din

magstock po kayo ng fruits sa bahay para kahit magutom kayo yun makakain nyo.

Baka si mister Hahaha. ganan talaga 😊

Naku mommy ganiyan din ako before. 😅

normal lang yan sis

Ganyan din ako dati

same hahhaha

Ako din haha

Hahahah same