HELP HELP

Guys help naman oh 2 month pregnant po. Di ko alam bat ganto sobrang selan ko ba maglihi? Wala ako gustong kainin or ano.. lahat nasusuka ako. Please ano ba gagawin ko ?

9 Replies

Been there during my 2-4 months of pregnancy! All normal according to my OB, and she let me eat what my tummy will accept! Eventually, natapos din ako sa paglilihi saka na nya ko pinagbawalan ng kakainin. Basta kainin mo ang tatanggapin ng tiyan mo, para lang may laman. May times nun na naiiyak na ako dahil mula umaga hanggang gabi nagsusuka ako. As I reached 4 months, nalagpasan ko na yey at saka ko lang naenjoy pregnancy ko. Sabi nila kapag nagsusuka daw ng malala, baby girl daw. At yes, I'm now expecting my baby girl this Feb 10, 2020. God bless you on your journey momshie!!

Same sakin sis nung 1 to 4 months nakabawi lang ako ng kain nung nang 5 months na tiyan ko now 6 months nako okay nmn na ganyan lang talaga sis hndi kasi pare pareho ang pagbubuntis

normal lang yan sis, ako nga going 6months pero npakaselan pa din grabe pa din pagsusuka ko pero tiis tiis lang talaga,saka dapat kain lang ng kain

Ganyan po tlg ganyan dn ako nun pero pinipiliy ko kumain.. hanggang 4mos yan sis malalagpasan mo dn yan

Small frequent meals Yung sakin at Hindi oily na food try nyo din po if mag work sa inyo

Kahit sino nakakaranas nyan di ka nag lilihi sadyang normal talaga yan until 4months

Wala kang ibang gaein kundi kumain ng kumain at kung nasusuka edi e suka mo lng

Skyflakes momshie try niyo po

consult your ob sis