Heartbeat ni baby

12 weeks and 5 days na po si baby sa tummy ko, d parin po ba maririnig ung heartbeat nya. Kakacheck up ko lang kasi today at ang sabe sken ng midwife d pa daw marieinig heartbeat ni baby. Next month pa daw namen try, nag aalala kasi ako kasi d ko nararamdamang nagalaw sya sa loob ko, okay naman sya nung nagpa trans V ako, healthy daw sabe ng OB.. kaso d pa nga daw talaga dinig un

11 Replies

Di nyo pa po talaga mararamdaman gumalaw ang baby if fetus palang po. Approx 4 or 6 mos mafefeel nyo na ung movement nya. Wag po mag-overthink, it is not healthy for the baby po