Pwede ba pumunta ang buntis sa 40days ng patay

Pwede po ba pumunta pag preggy sa ika-40 days ng namatay? Kasi nung namatay po hindi ako nagpunta dahil sabi bawal daw. Ngayon pong mag 40 days na syang patay, may lunch po and padasal, pwede po ba akong pumunta? 3months preggy po ako. Salamat po sa sasagot

4 Replies

pwedeng pwede sis, nung namatay lola ko, ako pa nagbabantay sakanya non,. 4month s preggy ako.

Pwede naman po. Ako kahit sa mismong burol, pumupunta pa rin ako nung buntis ako.

pwd po basta always gamit facemask madami kc tao

bakit naman po Hindi 😅