BAWAL MAKIPAGLAMAY PAGBUNTIS??

totoo po kaya na bawaL makakita ng patay o makipagLamay/makipagLibing ang buntis??

4 Replies

2 lamay ang na attend ko nung buntis ako at ok naman baby ko. Pamahiin lng po yan ng mga nakakatanda pero nasa sayo pa rin po yan if susundin nyo o hinde hehe

sabe sabe po pero di talaga ako naattend sa ganyan kasi yung amoy ng patay sis.

paniniwala po ng mas nakatatanda. Wala naman pong masama kung sumunod dito.

hindi naman po bawal... pamahiin na lamang po ng mga nakatatanda.