แพ้หนักมาก แม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยบ้าง

11สัปดาห์6วัน แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วก กินน้ำยังอ้วก ใครมีวิธีไหน กันบ้างคะ แพ้จนจะไม่ไหว เหมือนจะไม่มีแรง อ้วกจนคอจะพังแล้ว?

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิง และก็แครกเกอร์ค่ะ

4y ago

แครกเกอร์ลองแล้วคะ พอได้ผลอยู่ แต่น้ำขิง สู้กลิ่นไม่ไหวจริงๆคะ