11วีค ช่วงนี้ปวดหลังมาก แม่ๆมีวิธีไหนบรรเทาบ้างคะ

11วีค นน.ขึ้นมา 2 กก.คะ แต่ช่วงนี้รู้สึกปวดหลังมาก เวลานอน นอนท่าไหนไม่สบายเลย ปวดเมื่อยล้าช่วงกลางหลังลงไป ไม่คิดว่าจะปวดไวขนาดนี้เพราะคิดว่า นน.ยังเพิ่มไม่มากเท่าไหร่ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการปวดไวแบบนี้บ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดด้วยวิธีไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเราสามีจะเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบและนวดคลึงเบาๆ ให้คะ แถมเราซื้อหมอนแบบนี้มากอดด้วยเลยช่วยลงอาการปวดลงได้บ้างคะ

5y ago

ยินดีคะ

นวดได้ค่ะ ประคบร้อนก็ช่วยได้ สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่า ขอให้ดีขึ้นนะคะ